ดีกว่า สมราคา ได้มาตรฐาน
ติดต่อ ผู้รับเหมา ช่างรับเหมา รับเหมาทำฝ้าเพดาน ช่างทำฝ้า งานช่างทั้งระบบ ขอรายละเอียด ปรึกษาช่าง หนองแขม เพชรเกษม
โทรมาคุยปรึกษาหารือกันก่อนได้ครับ จะทำหรือไม่ค่อยมาว่ากันอีกที ไม่ว่าจะเป็นการทำใหม่ ซ่อมแซม ต่อเติม รีโนเวท นอกจากจะ "รับเหมาทำฝ้าเพดาน" ผมยังรับเหมางานก่อสร้าง ทาสี ระบบไฟฟ้า ประปา และสารพัดงานก่อสร้างแบบว่า สะดวก ง่าย จบได้ในที่เดียวเลยครับ
ติดต่อช่างฝ้า
ช่างเชี่ยว
📱เบอร์โทร 089 1495823
หนองแขม,เพชรเกษม
ช่างเชี่ยว
📱เบอร์โทร 089 1495823
หนองแขม,เพชรเกษม
43 227 ซอย เพชรเกษม 110 แขวง หนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160
ด้วยประสบการณ์ที่อยู่ในวงการงานก่อสร้างมาเกือบสามสิบปี จนตอนนี้ใกล้เข้าสู่วัยเกษียณเต็มทีแล้ว ผ่านงานเล็กงานใหญ่มานับไม่ถ้วน ผมหวังว่าจะนำสิ่งเหล่านี้มาสร้างความพึงพอใจในผลงานให้ลูกค้าได้อย่างแน่นอนครับ
ในสภาวะปัจจุบันที่เราทุกคนต้องเผชิญทั้งในเรื่องของ "โรคระบาด" และ "สภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำ" ทำให้ทุกคนต้องระวังเนื้อระวังตัวเรื่องการจับจ่ายรวมทั้งผมด้วยเช่นกัน ผมเข้าใจในจุดนี้ดีการรับงานแต่ละงานก็เอาใจเขามาใส่ใจเราเสมอ คิดราคาแค่เราพออยู่ได้ลูกค้าไม่ต้องแบกรับมากจนเกินไป สบายใจทั้งผู้รับเหมาและเจ้าของบ้านครับ
ผมใช้หลักการแบบนี้มาตลอดจึงทำให้เราอยู่ได้มายาวนานขนาดนี้ ลูกค้าเก่าจะวนเวียนมาใช้บริการอยู่ตลอดเพราะบ้านต้องมีการซ่อมบำรุงตามเวลา ลูกค้าบางคนเบื่อแบบเก่าๆก็ให้เราไปทำใหม่ งานต่อเติม งานรีโนเวท และงานอื่นๆอีกสารพัด อันนี้คือความมั่นใจจากลูกค้าเก่าๆ ลูกค้าใหม่ๆที่เพิ่งเปิดมาเจอโพสนี้อาจจะอยู่ในช่วงตัดสินใจอยากให้ลองมาใช้บริการกันดูสักครั้งก่อนนะครับ
ก็ฝากไว้ด้วยนะครับสำหรับเรื่อง "ทำฝ้าเพดาน" และ "งานก่อสร้าง" สนใจก็ทักกันเข้ามาได้เลย
ช่างเชี่ยว หนองแขม
จากเรื่องงานก่อสร้างจะพาทุกท่านไปรับชมเรื่อง "ไอซ์ครีม" กันบ้างเป็น "เจลาโต" ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากอิตาลี่ อร่อยแถมยังหน้าตาน่าทานอีกต่างหากครับ
เจลาโต เป็นคำภาษาอิตาลีแปลว่า ไอศกรีม ในภาษาอังกฤษโดยทั่วไปใช้เรียกไอศกรีมที่ทำขึ้นตามแบบอย่างอิตาลี ส่วนผสมพื้นฐานของไอศกรีมชนิดนี้ได้แก่ นม, ครีม, น้ำตาล และแต่งกลิ่นรสด้วยผลไม้, เมล็ดพืชบดเป็นครีมข้น หรือสารให้กลิ่นรสอื่น ๆ เจลาโตมีฟองอากาศแทรกอยู่ในเนื้อไอศกรีมน้อยกว่าของหวานแช่แข็งชนิดอื่น ๆ จึงเนื้อสัมผัสที่แน่นเนียนและมีรสชาติเข้มข้นแตกต่างกับไอศกรีมชนิดอื่น ๆ อย่างชัดเจน
ปริมาณน้ำตาลในเจลาโตจะสมดุลกับปริมาณน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้ไอศกรีมแข็งตัวในอุณหภูมิต่ำ ประเภทของน้ำตาลที่ใช้ได้แก่ ซูโครส, เดกซ์โทรส, น้ำเชื่อมกลูโคสและฟรักโทส เพื่อควบคุมไม่ให้มีรสหวานแหลมเกินไป ตามปกติ ในการทำเจลาโตยังเติมสารให้ความคงตัวเข้าไปด้วย โดยในการผลิตจำนวนมากเพื่อการพาณิชย์นิยมใช้ยางเมล็ดกวาร์
ในอิตาลี ตามกฎหมาย เจลาโตจะต้องมีไขมันเนยอย่างต่ำร้อยละ 3.5 แต่ในสหรัฐอเมริกายังไม่มีบทนิยามมาตรฐานตามกฎหมายสำหรับเจลาโต มีเพียงบทนิยามมาตรฐานสำหรับไอศกรีมซึ่งต้องมีไขมันเนยอย่างน้อยร้อยละ
น่าทานไหมครับ "เจลาโต" ของอร่อยขึ้นชื่ออย่างหนึ่งของอิตาลี่ ถ้าไปเที่ยวก็อย่าลืมแวะทานของแท้ต้นตำรับกันนะครับ มีขายตามสถานที่ท่องเที่ยว ห้างร้าน ข้างทาง หาซื้อได้ไม่ยากครับ แต่ถ้าไม่ได้ไปถึงอิตตาลี่บ้านเราก็มีขายไอซ์ศครีมเจลาโต้อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ค้นทางอินเตอร์เน็ตดูได้เลยนะครับ
Tag
ติดต่อ ผู้รับเหมา ช่างรับเหมา รับเหมาทำฝ้าเพดาน ช่างทำฝ้า ขอรายละเอียด ปรึกษาช่าง หนองแขม เพชรเกษม