รับเหมาทำฝ้าเพดาน


ดีกว่า สมราคา ได้มาตรฐาน

ติดต่อ ผู้รับเหมา ช่างรับเหมา รับเหมาทำฝ้าเพดาน ช่างทำฝ้า งานช่างทั้งระบบ ขอรายละเอียด ปรึกษาช่าง หนองแขม เพชรเกษม 

"รับเหมาทำฝ้าเพดาน" งานสวย งานดี มีคุณภาพ ราคาประหยัดสมน้ำสมเนื้อ "ช่างเชี่ยว" ประกันความพึงพอใจให้ลูกค้า ด้วยการรับประกันงานให้ 1 ปีเต็ม สบายใจหายห่วงครับ

โทรมาคุยปรึกษาหารือกันก่อนได้ครับ จะทำหรือไม่ค่อยมาว่ากันอีกที ไม่ว่าจะเป็นการทำใหม่ ซ่อมแซม ต่อเติม รีโนเวท นอกจากจะ "รับเหมาทำฝ้าเพดาน" ผมยังรับเหมางานก่อสร้าง ทาสี ระบบไฟฟ้า ประปา และสารพัดงานก่อสร้างแบบว่า สะดวก ง่าย จบได้ในที่เดียวเลยครับ

ติดต่อช่างฝ้า
ช่างเชี่ยว
📱เบอร์โทร 089 1495823
หนองแขม,เพชรเกษม
43 227 ซอย เพชรเกษม 110 แขวง หนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160

ด้วยประสบการณ์ที่อยู่ในวงการงานก่อสร้างมาเกือบสามสิบปี จนตอนนี้ใกล้เข้าสู่วัยเกษียณเต็มทีแล้ว ผ่านงานเล็กงานใหญ่มานับไม่ถ้วน ผมหวังว่าจะนำสิ่งเหล่านี้มาสร้างความพึงพอใจในผลงานให้ลูกค้าได้อย่างแน่นอนครับ

ในสภาวะปัจจุบันที่เราทุกคนต้องเผชิญทั้งในเรื่องของ "โรคระบาด" และ "สภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำ" ทำให้ทุกคนต้องระวังเนื้อระวังตัวเรื่องการจับจ่ายรวมทั้งผมด้วยเช่นกัน ผมเข้าใจในจุดนี้ดีการรับงานแต่ละงานก็เอาใจเขามาใส่ใจเราเสมอ คิดราคาแค่เราพออยู่ได้ลูกค้าไม่ต้องแบกรับมากจนเกินไป สบายใจทั้งผู้รับเหมาและเจ้าของบ้านครับ 

ผมใช้หลักการแบบนี้มาตลอดจึงทำให้เราอยู่ได้มายาวนานขนาดนี้ ลูกค้าเก่าจะวนเวียนมาใช้บริการอยู่ตลอดเพราะบ้านต้องมีการซ่อมบำรุงตามเวลา ลูกค้าบางคนเบื่อแบบเก่าๆก็ให้เราไปทำใหม่ งานต่อเติม งานรีโนเวท และงานอื่นๆอีกสารพัด อันนี้คือความมั่นใจจากลูกค้าเก่าๆ ลูกค้าใหม่ๆที่เพิ่งเปิดมาเจอโพสนี้อาจจะอยู่ในช่วงตัดสินใจอยากให้ลองมาใช้บริการกันดูสักครั้งก่อนนะครับ

ก็ฝากไว้ด้วยนะครับสำหรับเรื่อง "ทำฝ้าเพดาน" และ "งานก่อสร้าง" สนใจก็ทักกันเข้ามาได้เลย

ช่างเชี่ยว หนองแขม


จากเรื่องงานก่อสร้างจะพาทุกท่านไปรับชมเรื่อง "ไอซ์ครีม" กันบ้างเป็น "เจลาโต" ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากอิตาลี่ อร่อยแถมยังหน้าตาน่าทานอีกต่างหากครับ


เจลาโต เป็นคำภาษาอิตาลีแปลว่า ไอศกรีม ในภาษาอังกฤษโดยทั่วไปใช้เรียกไอศกรีมที่ทำขึ้นตามแบบอย่างอิตาลี ส่วนผสมพื้นฐานของไอศกรีมชนิดนี้ได้แก่ นม, ครีม, น้ำตาล และแต่งกลิ่นรสด้วยผลไม้, เมล็ดพืชบดเป็นครีมข้น หรือสารให้กลิ่นรสอื่น ๆ เจลาโตมีฟองอากาศแทรกอยู่ในเนื้อไอศกรีมน้อยกว่าของหวานแช่แข็งชนิดอื่น ๆ จึงเนื้อสัมผัสที่แน่นเนียนและมีรสชาติเข้มข้นแตกต่างกับไอศกรีมชนิดอื่น ๆ อย่างชัดเจน

ปริมาณน้ำตาลในเจลาโตจะสมดุลกับปริมาณน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้ไอศกรีมแข็งตัวในอุณหภูมิต่ำ ประเภทของน้ำตาลที่ใช้ได้แก่ ซูโครส, เดกซ์โทรส, น้ำเชื่อมกลูโคสและฟรักโทส เพื่อควบคุมไม่ให้มีรสหวานแหลมเกินไป ตามปกติ ในการทำเจลาโตยังเติมสารให้ความคงตัวเข้าไปด้วย โดยในการผลิตจำนวนมากเพื่อการพาณิชย์นิยมใช้ยางเมล็ดกวาร์ 


ในอิตาลี ตามกฎหมาย เจลาโตจะต้องมีไขมันเนยอย่างต่ำร้อยละ 3.5 แต่ในสหรัฐอเมริกายังไม่มีบทนิยามมาตรฐานตามกฎหมายสำหรับเจลาโต มีเพียงบทนิยามมาตรฐานสำหรับไอศกรีมซึ่งต้องมีไขมันเนยอย่างน้อยร้อยละ 

น่าทานไหมครับ "เจลาโต" ของอร่อยขึ้นชื่ออย่างหนึ่งของอิตาลี่ ถ้าไปเที่ยวก็อย่าลืมแวะทานของแท้ต้นตำรับกันนะครับ มีขายตามสถานที่ท่องเที่ยว ห้างร้าน ข้างทาง หาซื้อได้ไม่ยากครับ แต่ถ้าไม่ได้ไปถึงอิตตาลี่บ้านเราก็มีขายไอซ์ศครีมเจลาโต้อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ค้นทางอินเตอร์เน็ตดูได้เลยนะครับ


Tag

ติดต่อ ผู้รับเหมา ช่างรับเหมา รับเหมาทำฝ้าเพดาน ช่างทำฝ้า ขอรายละเอียด ปรึกษาช่าง หนองแขม เพชรเกษม 


แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า