แหนมเห็ดชาววัง "แหนมนภา OTOP 5 ดาว ของฝากจากวังน้ำเขียว"
แหนมเห็ดชาววังนภา หนัก 250 กรัม
ส่วนประกอบสำคัญ
เห็ดภูฐาน 60%
เห็ดหอม 15%
เห็ดโคนญี่ปุ่น 15%
ข้าวกล้อง 6%
กระเทียม 3%
เกลือ 1%
สินค้า OTOP 5 ดาว
สวัสดีครับท่านลูกค้า วันนี้ผมมีสินค้าดีๆจากวังน้ำเขียวมาแนะนำกันนะครับ "แหนมนภา" มีเครื่องหมายโอทอประดับห้าดาวการันตีคุณภาพ อยากให้ท่านลูกค้าเข้ามาอุดหนุนกันนะครับ สินค้าไทยดีๆที่ผลิตจากฝีมือคนไทย สร้างงานสร้างเงินให้กับท้องถิ่นได้นะครับ ระยะนี้ทั่วโลกกำลังประสบกับปัญหาของโรคระบาดรวมทั้งประเทศของเราด้วย โชคดีที่ประเทศเราเป็นแหล่งผลิตอาหารจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความอดอยากถึงยังไงก็ยังมีอาหารกิน หากเรามาอุดหนุนสินค้าไทยกันก็จะมีเงินไหลเวียนในระบบสร้างความเจริญเติบโตให้เศรษฐกิจของประเทศเราได้ แล้วก็อย่าลืมนะครับอยากจะทาน "แหนมเห็ดอร่อยๆ" นึกถึง "แหนมเห็ดชาววังนภา" สนใจกดเข้าทางร้านได้เลยครับ
แหนมเห็ดชาววัง
แหนมเห็ดนอกจากจะอร่อยแล้วยังถือว่าเป็นเมนูมังสวิรัติอย่างหนึ่งเลยนะครับ ทานแล้วอิ่มท้องแถมยังอิ่มใจ จะเอาไปทานเป็นอาหารแกล้มกับอะไรก็อร่อยเข้ากันดีครับ หรือจะใช้เป็นเมนูลดความอ้วนก็ยังได้ จะซื้อไปทำบุญ เป็นของฝาก หรือทานเองก็อร่อยได้ทุกที่ทุกเวลาครับ มี "แหนมเห็ดชาววัง" ติดไว้ข้างๆตัวจะได้หยิบทานได้ทันทีเวลาหิวครับ บางครั้งเราทำงานต่อเนื่องจนไม่มีเวลาพักทานข้าว หรือเวลาขับรถวันไหนติดเกิดหิวขึ้นมาจะได้รองท้องไปก่อนครับ มีแหนมเห็ดชาววังติดตัวไว้ก็ดีอย่างนี้ล่ะ
ของฝากจากวังน้ำเขียว
ท่านเคยไปท่องเที่ยวที่ "วังน้ำเขียว" กันบ้างหรือยังครับ หากยังไม่เคยไปผมอยากให้ท่านได้ลองแวะไปเที่ยวกันสักครั้งแล้วจะติดใจ ยิ่งเป็นคนคนที่รักธรรมชาติ ชอบความสงบ สูดอากาศดีๆ ต้องมาที่วังน้ำเขียวครับเพราะที่นี่ติดอันดับอากาศดีที่สุดในโลก มาสูดอากาศดีๆกันให้เต็มปอด มีรีสอร์ทดีๆ สวยๆ บรรยากาศสบายๆ แถมราคาก็ไม่แพงมาก ท่องเที่ยวแบบสบายใจสบายสบายกระเป๋าครับ เรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องห่วงเลยครับที่นี่มีร้านอร่อยๆให้เลือกทานเพียบ สำหรับผมเป็นคนที่ชอบจิบชากาแฟ ร้านกาแฟที่นี่มีแต่ร้านสวยๆบรรยากาศดีๆให้นั่งทานจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะครับ แล้วก็อย่าลืมแวะซื้อของฝากประจำท้องถิ่น "ของฝากจากวังน้ำเขียว" ติดมือกลับบ้านกันด้วยนะครับ แล้วที่สำคัญอย่าลืม "แหนมนภา" ที่แสนอร่อย "ของฝากจากวังน้ำเขียว" อีกอย่างหนึ่ง ถ้าไม่ได้มาเที่ยวก็สั่งทางออนไลน์ได้นะครับ
แหนม
"แหนม" อาหารอย่างหนึ่ง ทำด้วยเนื้อสัตว์ เช่น หมู หมักให้เปรี้ยวด้วยข้าว น้ำตาล เกลือ และดินประสิว
"แหนม" รสชาติเปรี้ยวนั้นเกิดจากเชื้อจุลินทรีย์กลุ่มแล็กโตบาซิลลัสที่ก่อตัวจากการหมัก
"แหนม" มีหลายชนิด เช่น แหนมเนื้อหมู หูหมู แหนมซี่โครง
"แหนม" มีหลายชนิด เช่น แหนมเนื้อหมู หูหมู แหนมซี่โครง
"แหนม" ที่ทำไว้นานเกินไปจะมีกลิ่นเปรี้ยวมากและมีเมือกไม่น่ารับประทาน
"แหนม" เป็นอาหารดิบ อาจมีพยาธิและแบคทีเรียควรปรุงให้สุกก่อนบริโภค
"แหนม" ถ้าไว้ในอุณหภูมิห้อง จะเก็บได้ประมาณ 1 สัปดาห์ แต่ถ้าไว้ในตู้เย็น จะเก็บได้ราว 1 เดือน
พยาธิตัวตืด
"พยาธิตัวตืด" เป็นพยาธิที่ติดมากับเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อหมู เนื้อวัว สมารถแพร่พันธุ์และอาศัยอยู่ในร่างกายของมนุษย์ได้ พยาธิตัวตืดจะแฝงมากับอาหารที่เราทานเข้าไป โดยเฉพาะพวกอาหารสุกๆดิบๆ หากอยู่ในสมองและไขสันหลัง อาจทำให้มีอาการทางระบบประสาท ชัก อาจรุนแรงถึงตาย หรืออยู่ในตาอาจตาบอดได้ วิธีการป้องกันพยาธิตัวตืดเข้าสู่ร่างกายที่ดีที่สุดคือทำอาหารให้สุกโดยการผ่านความร้อน แหนมหมูเป็นอาหารอย่างหนึ่งที่อาจมีพยาธิตัวตืดแฝงอยู่ดังนั้นจึงควรทำให้สุกก่อนรับประทาน แต่ถ้ามาทาน "แหนมเห็ด" ก็หมดกังวลเรื่องพยาธิไปได้เลยครับ
แหนมเห็ด
"แหนมเห็ด" ทำมาจากเห็ด เช่น เห็ดภูฐาน เห็ดหอม เห็ดโคนญี่ปุ่น
"แหนมเห็ด" จัดเป็นอาหารมังสวิรัติอย่างหนึ่ง ทานแล้วอิ่มท้อง อิ่มใจ ได้บุญอีกต่างหากครับ
"แหนมเห็ด" เป็นอีกเมนูแนะนำสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักนะครับ
"แหนมเห็ด" สร้างงาน สร้างรายได้ให้ชุมชน ทั้งคนปลูกเห็ดและคนทำเห็ดขายครับ
"แหนมเห็ด" ไม่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนผสมจึงไม่มีพยาธิตัวตืดแฝงตัวหรือปนเปื้อนเข้ามาด้วยครับ
"แหนมเห็ด" แหนม นภา สินค้า OTOP 5 ดาว ของฝากจากวังน้ำเขียว ปลอดภัยไร้พยาธิครับ
"แหนมเห็ด" นึกถึงแหนมเห็ด อยากทานแหนมเห็ด อย่าลืมนึกถึง แหนมเห็ดชาววังนภานะครับ
"แหนมเห็ด" แหนมนภา อร่อย สะอาด สดใหม่ ราคาย่อมเยาว์ สั่งง่าย ส่งไว ทันใจ สั่งสินค้ากดเลยจ้า